ซื้อเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด,เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด,เครื่องปริ้นบาร์โค้ด

ซื้อเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

ซื้อเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

ซื้อเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด,เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด,เครื่องปริ้นบาร์โค้ด

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนการเลือกซื้อเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

เมื่อเทคโนโลยีการพิมพ์Barcode กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เพราะความสะดวกสบายในการพิมพ์ รวมถึงการประหยัดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ ทำให้เจ้าของธุรกิจในยุคนี้หันมาให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดไปใว้ในสำนักงานมากขึ้น

แต่ก่อนทำการซื้อนั้น เราควรพิจารณาหลายๆปัจจัยให้ครบถ้วนก่อน เพื่อเลือกซื้อเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ได้อย่างเหมาะสมกับการใช้งาน ดังนั้นสิ่งที่ควรพิจารณาก่อนการเลือกซื้อเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด มีดังนี้

การใช้งาน: คำถามที่ควรถามคือ จะพิมพ์ฉลากกี่แผ่นต่อวัน? เครื่องพิมพ์เดสก์ท็อปขนาดเล็กใช้ม้วนและป้ายริบบอนขนาดเล็ก หากพิมพ์ฉลาก 100-500 แผ่นต่อวัน สามารถใช้เครื่องพิมพ์เดสก์ท็อปขนาดเล็กได้ หากมีการพิมพ์ฉลากมากกว่า 500 รายการต่อวัน ให้ใช้เครื่องพิมพ์ระดับอุตสาหกรรม ควรใช้เครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ เช่นเครื่องพิมพ์ Zebra Stripe เครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่สำหรับอุตสาหกรรมใช้ม้วนที่มีขนาดใหญ่กว่ามาก และได้รับการออกแบบมาให้พิมพ์ได้ปริมาณมาก หากพิมพ์ฉลากมากกว่า 1000 ป้ายต่อวัน ผู้ใช้อาจต้องลงทุนซื้อเครื่องพิมพ์สำหรับงานหนัก

สภาพแวดล้อม: คำถามที่ควรถามคือ  เครื่องพิมพ์จะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบใด? นี่อาจเป็นปัจจัยในการพิจารณาว่าจำเป็นต้องใช้เครื่องพิมพ์แบบพลาสติกหรือโลหะ
เครื่องพิมพ์แบบพลาสติก: สำหรับสำนักงานขายปลีกหรือโรงงานอุตสาหกรรมเบา

เครื่องพิมพ์แบบโลหะ: สำหรับอุตสาหกรรม

ตัวเลือกเครื่องพิมพ์: เครื่องพิมพ์มีคุณสมบัติเสริมที่ทำสิ่งต่างๆได้:
ความสามารถในการตัด: เครื่องพิมพ์จะตัดระหว่างแต่ละป้ายกำกับและวางลงในถาด
ความสามารถในการลอกฉลาก: กระดาษรองพื้นถูกลอกออกจากด้านหลังของฉลากโดยอัตโนมัติ เครื่องพิมพ์ขนาดเล็กจะมีกระดาษรองพื้นออกทางด้านล่างของเครื่องพิมพ์ เครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ที่ใช้ในอุตสาหกรรมสามารถย้อนกระดาษสำรองกลับเข้าที่แกนด้านในเครื่องพิมพ์โดยใช้ตัวเลือกย้อนกลับด้านล่าง หากลูกค้าสนใจเครื่องพิมพ์ Barcode สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

อ้างอิงจาก http://www.theperfect-labelbarcode.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.