Symbol DS4308 รูปลักษณ์ที่ทันสมัย

สแกน SCAN ANY 1-D หรือ 2-D BAR CODE FARTHER และสามารถสแกนด้วยการสแกนเนอร์ NEXT ได้เร็วขึ้นเทคโนโลยีDS4308 เป็นเครื่องตรวจจับภาพ 2 มิติรุ่นใหม่ที่มีฟีเจอร์ที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะรีเซ็ตแถบสำหรับสแกนประสิทธิภาพการสแกนความคล่องตัวและความสะดวกในการใช้งาน คนงานสามารถจับบาร์โค้ดแทบทุกบาร์ได้เร็วกว่าที่เคยไม่ว่าจะเป็นการแสดงผลบนสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์หรือพิมพ์ลงบนฉลาก – แม้ว่าจะเป็นรอยขีดข่วนเสียหายหรือสกปรกก็ตาม มีขนาดเล็กและ
การออกแบบที่มีน้ำหนักเบาให้การยศาสตร์ที่พนักงานของคุณต้องการสำหรับความสะดวกสบายทุกวันในงานที่เข้มข้นที่สุดในการสแกนหลากหลายรูปแบบตอบสนองความต้องการทางธุรกิจได้หลากหลายตั้งแต่ Point-of-Sale ในร้านค้าปลีกจนถึงอุตสาหกรรมเบาสายการผลิตการผลิต ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบใดคุณจะได้รับเครื่องสแกนเนอร์ที่มีประสิทธิภาพเพียงเครื่องเดียวงานของทั้งสอง รุ่น Standard Range (SR) มีช่วงพิเศษซึ่งไม่จำเป็นต้องซื้อแยกต่างหากสแกนเนอร์มาตรฐานและช่วงขยาย แบบความหนาแน่นสูง (HD) จะสแกนบาร์โค้ดมาตรฐานรวมทั้งขนาดเล็ก,รหัสบาร์โค้ดหนาแน่นทั่วไปที่พบในแท็กเครื่องประดับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ – ช่วยขจัดจำเป็นต้องซื้อแยกต่างหากมาตรฐานและความหนาแน่นสูงพิเศษสแกนเนอร์ และคุณสามารถเพิ่มการแยกวิเคราะห์ใบอนุญาตขับรถได้
ให้กับทั้งสองแบบ ผลลัพธ์? ชุดคุณลักษณะพิเศษและค่าพิเศษ

เทคโนโลยีการถ่ายภาพอัจฉริยะ PRZM Intelligent Imaging สำหรับประสิทธิภาพการทำงานในอนาคต  รีเซ็ตบาร์สำหรับการถ่ายภาพ 2 มิติด้วยการปรับปรุงสมรรถนะการถอดรหัสและความสนุกสนานซึ่งช่วยปรับปรุงผู้ใช้ได้อย่างมากประสบการณ์, ประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้, ความเร็วและเวลารอ ง่ายต่อสายตาด้วยความยาวคลื่นพิเศษและแสงที่ปิดภาคเรียนเมื่อสแกนบาร์โค้ดแสงที่ปล่อยออกมาคือนุ่มนวลและไม่สร้างความรำคาญเพื่อป้องกันความเหนื่อยล้าของดวงตาและปรับปรุงสภาพแวดล้อมสำหรับลูกค้าและพนักงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.