สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด,เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด,เครื่องปริ้นบาร์โค้ด,เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ราคา,พิมพ์บาร์โค้ด

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด,เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด,เครื่องปริ้นบาร์โค้ด,เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ราคา,พิมพ์บาร์โค้ด

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด

การลือกใช้ สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด

สติ๊กเกอร์ Barcode สามารถใช้ เพื่อติดตามได้ทุกอย่างตั้งแต่ฉลากผลิตภัณฑ์ค้าปลีกไปจนถึงสายรัดข้อมือผู้ป่วย แต่รู้ไหมคะว่า การใช้งานในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน มีความจำเป็นต้องเลือกใช้สติ๊กเกอร์ Barcode ที่มีวัสดุแตกต่างกันไปด้วย ในบทความนี้จะนำเสนอเทคนิคการเลือกใช้ สติ๊กเกอร์ Barcode ให้เหมาะสมกับงานประเภทต่างๆ

ก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ Barcode คุณควรตั้งคำถามดังนี้

  • คุณต้องติดบาร์โค้ดที่ไหน? ติดที่ผลิตภัณฑ์ หรือ คน หรือ อุปกรณ์?
  • ต้องใช้แถบป้ายชื่อ / แท็ก / สายรัดข้อมือนานเท่าใด
  • สติ๊กเกอร์ Barcode จะต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมแบบไหน? ร้อน หรือ เย็น?
  • ลักษณะพื้นผิวที่สติ๊กเกอร์ Barcode จะต้องยึดติด

การตั้งคำถามข้างต้นจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าคุณต้องการสติ๊กเกอร์ Barcodeที่ทำจากวัสดุประเภทใดและคุณสมบัติอื่น ๆ และจะช่วยให้คุณเข้าใจกระบวนการซื้อสติ๊กเกอร์ Barcodeและพิจารณาสติ๊กเกอร์ Barcodeที่ดีที่สุด

เมื่อเราพูดถึง “ป้ายชื่อ” เรากำลังพูดถึงสื่อสติกเกอร์มาตรฐาน ป้ายกำกับทั้งหมดจะมีกาวชนิดหนึ่งอยู่และจะนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์โดยตรง ฉลากเป็นสติ๊กเกอร์ Barcodeที่ใช้บ่อยที่สุดเนื่องจากความเรียบง่ายในการออกแบบและพิมพ์และความสะดวกในการติดตั้งอุปกรณ์ ฉลากมีหลายขนาดและประเภทกาวเพื่อให้พอดีกับเกือบทุกอย่างในทุกสภาพแวดล้อม

ความร้อนโดยตรง (Direct Thermal) ไม่ได้ใช้หมึกหรือริบบอนใด ๆ ในการพิมพ์ สติ๊กเกอร์ Barcodeถูกเคลือบด้วยชั้นที่ไวต่อความร้อนซึ่งจะเปลี่ยนสีเมื่อสัมผัสกับหัวพิมพ์ของเครื่องพิมพ์ หัวพิมพ์จะร้อนขึ้นและเย็นลงตามการออกแบบสติ๊กเกอร์ Barcodeของคุณ  เนื่องจากเทคโนโลยีพิมพ์โดยปราศจากริบบอนจึงทำให้สื่อความร้อนโดยตรงมีความเรียบง่ายและลดต้นทุนโดยรวม สื่อความร้อนโดยตรงมีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนาน (<1 ปี) แต่ไม่เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่สัมผัสกับความร้อนแสงแดดเป็นระยะเวลานานหรือการขัดถู การพิมพ์บนสื่อความร้อนโดยตรงยังคงให้ภาพคมชัดพร้อมความสามารถในการสแกนที่ดี สำหรับการประยุกต์ใช้ในระยะสั้นเช่นป้ายการจัดส่ง Direct Thermal เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

เมื่อคุณพิจารณาชนิดของกระดาษและวิธีการพิมพ์ที่กำลังใช้ ขั้นตอนต่อไปคือการตัดสินใจเกี่ยวกับวัสดุที่จะใช้ มี 3 ประเภทหลักของวัสดุที่ป้ายชื่อแท็กหรือสายรัดข้อมือสามารถทำได้ และแต่ละแบบเหมาะสมสำหรับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน วัสดุแต่ละชนิดจะใช้ริบบอน (หมึก) ที่แตกต่างกันเมื่อใช้การพิมพ์การถ่ายเทความร้อน

ลูกค้าสามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สติ๊กเกอร์ Barcode ได้ที่

 

อ้างอิงจาก http://www.theperfect-labelbarcode.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.