เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra รุ่น GT800

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra รุ่น GT800

วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด แบรนด์ Zebra กัน โดยเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับวงการระบบบาร์โค้ด แบรนด์ Zebra เป็นบริษัทสัญชาติอเมริกาที่มีเทคโนโลยีระบบบาร์โค้ดชั้นนำของโลก มาตรฐานการผลิตสินค้าสูง แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงเอาเรื่องเหมือนกัน โดยที่สินค้าของ Zebra มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ธุรกิจของสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น ประเภทสินค้าที่ Zebra จำหน่าย คือ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ด คอมพิวเตอร์มือถือ และอุปกรณ์ต่างๆ จะเห็นได้ว่า แบรนด์ Zebra ผลิตเกือบทุกอย่างที่เกี่ยวกับบาร์โค้ด

และเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra รุ่นที่เราจะนำเสนอ คือ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra รุ่น GT800

ที่ใช้งานง่าย ตัวเครื่องมีความทนทานสูงโดยสามารถทนต่ออุณหภูมิห้องได้ถึง –40 องศาถึง 60 องศาเซลเซียส  เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra GT800 พิมพ์ที่ความละเอียด 203 DPI  ความเร็วในการพิมพ์ 5” ต่อวินาที  สามารถระบุประเภทการพิมพ์แบบ Direct Thermal หรือ Thermal Transfer ได้  พิมพ์สติกเกอร์ได้กว้าง 4.09 นิ้ว และพิมพ์ได้ยาวถึง 39 นิ้ว  สามารถเลือกการเชื่อมต่อได้ทั้ง USB, Parallel, Serial (RS232)  เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra GT800 สามารถพิมพ์ได้ทั้ง 2D, Code 39, code93, code128, Ean13, Ean8, UPC, GS1 DataMatrix, Maxicode, QR Code และโคดอื่นๆอีก  ตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra GT800 พิเศษกว่าเครื่องพิมพ์รุ่นอื่นๆ ตรงที่สามารถมองเห็นสติกเกอร์และผ้าหมึก (Ribbon) ได้ในขณะใช้งาน ทำให้สามารถรับรู้ว่ายังทำงานปกติดีไหม เกิดข้อผิดพลาดส่วนไหน

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra GT800 เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการ ธุรกิจเอสเอ็มอี และธุรกิจขนาดกลางในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ต้องการพิมพ์บาร์โคดหรือสติกเกอร์สำหรับติดตัวสินค้าหรือทรัพย์สิน  เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra GT800 เป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดขนาดเล็ก สามารถพิมพ์จำนวนสติ๊กเกอร์สูงสุดได้วันละไม่เกิน 1000 ดวง หากสนใจ

ติดสอบถามได้ทุกช่องทาง เรายินดีให้คำปรึกษา เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดราคาถูก โทรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.