แนะนำโปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด

โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด คืออะไร

การที่จะพิมพ์บาร์โค้ดขึ้นมาได้ สิ่งที่จำเป็นต้องมี  คือ โปรแกรมสำหรับพิมพ์บาร์โค้ดในปัจจุบันมีโปรแกรมประเภทนี้อยู่มากมาย ทั้งในรูปของแบบฟรีและแบบเสียเงิน(แนะนำให้ใช้แบบเสียเงินเพราะมีบริการที่ดีและยังถูกกฎหมาย) ให้ผู้ที่จะพิมพ์บาร์โค้ดได้ดาวน์โหลดมาใช้กัน แต่ถ้าใครที่ไม่อยากดาวน์โหลดโปรแกรมจากอินเตอร์เน็ต เนื่องจากกลัวว่าจะมีไวรัส(ของฟรีส่วนมากจะมีไวรัสถ้าเป็นโปรแกรมแครก) ก็สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Excel ในการจัดพิมพ์บาร์โค้ดได้เช่นกันและอีกสิ่งหนึ่ง ที่ผู้จัดพิมพ์บาร์โค้ดทุกคนต้องมี ก็คือ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สำหรับใช้พิมพ์บาร์โค้ดให้ออกมาในรูปของสติกเกอร์บาร์โค้ดรูปแบบต่าง ๆ

โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด อะไรที่ใช้งานง่าย

การที่เราจะเลือกโปรแกรมออกแบบบาร์โค้ดให้ตรงกับเรามากที่สุด ควรคำนึกถึงปัจจัยดังต่อไปนี้

1.งบประมาณ จากที่กล่าวข้างต้นโปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด มีทั้งฟรีและเสียเงิน ของฟรีและดีก็มีแต่จะให้สู้ตัวเสียเงินก็ไม่ได้(ไม่สนุบสนุนตัวแครก) ถ้างบประมาณถึงก็แนะนำให้เป็นของแท้ถูกลิขสิทธิ์จะดีกว่า มีการอัพเดทในระยะยาวไม่ต้องกังวลเรื่องไวรัสและการตรวจสอบต่างๆ

2.ดูจากฐานข้อมูล โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ดรองรับฐานข้อมูลหรือป่าว บางองค์กรใช้ Excel ในการเก็บข้อมูลต่างๆ หรือร้านค้าบางแห่งใช้ mysql เป็นต้น

3.สามารถของตัวผู้ใช้งาน ความสามารถผู้ใช้งานถนัดโปรแกรมออกแบบบาร์โค้ดอะไร ให้เลือกใช้โปรแกรมนั้น

 

แนะนำโปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด

ถ้าจะให้แนะโปรแกรมออกแบบบาร์โค้ดสักตัว คงหนีไม่พ้น โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ ด้วยจำนวนผู้ใช้หลายแสนคนจากกว่า 150 ประเทศ BarTender คือผู้นำในด้านซอฟต์แวร์การออกแบบและการพิมพ์สำหรับฉลาก บาร์โค้ด และแท็ก RFID ด้วยประสิทธิภาพที่สามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนด์อโลนหรือการใช้งานร่วมกับโปรแกรมอื่นใด BarTender นับเป็นทางออกที่ดีสำหรับการพิมพ์ตามต้องการหรือแอปพลิเคชันการทำเครื่องหมายเกือบทุกประเภท รวมทั้ง: ฉลาก, การพิมพ์และนำไปใช้, การทำเครื่องหมายโดยตรงบนชิ้นส่วนหรือบรรจุภัณฑ์, การเข้ารหัสสมาร์ทการ์ดcards, การผลิตป้ายและอื่นๆ อีกมากหมาย มาพร้อมแอปพลิเคชันที่เปี่ยมประสิทธิภาพซึ่งยังสามารถจัดการการรักษาความปลอดภัยของระบบ, ฟังก์ชันการพิมพ์จากเครือ, การจัดพิมพ์เอกสาร, การบันทึกข้อมูลงานพิมพ์และอื่นๆ ด้วย 4 รุ่นนี้สามารถส่งมอบของเขตของคุณลักษณะที่น่าทึ่ง มี BarTender เพื่อทำให้ทุกความต้องการและงบประมาณเป็นที่น่าพอใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.