บล็อก

คุณสมบัติ และ ข้อสังเกตเกี่ยวกับเนื้อวัตถุดิบ

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด เป็นวัสดุที่สำคัญในงานบาร์โค้ดหากสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดมีคุณภาพ จะทำให้งาน ออกดี แท่นบาร์โค้ดชัด ทำให้เครื่องอ่านบาร์โค้ดอ่านได้ถูกต้องแม่นยำ กลับกันหากสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดไม่ได้คุณภาพ อาจจะทำให้ระบบงานของธุรกิจคุณเสียหาย การติดตามสินค้าต่างๆเกิดข้อผิดพลาดได้ ดังนั้นสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดจึงสำคัญเป็นอย่างมาก…

ประเภทและข้อดีของบาร์โค้ด

ประเภทบาร์โค้ด นี่เป็นวิธีง่ายๆ ในการทำความเข้าใจวิธีการทำงานของบาร์โค้ด : ให้คิดว่าบาร์โค้ดเหล่านี้เป็นวิธีที่ชาญฉลาดกว่าในการถ่ายโอนสตริงของอักขระ โดยพื้นฐานแล้วจะเป็นป้ายทะเบียนที่เชื่อมโยงกับไฟล์ข้อมูล สตริงอักขระเหล่านี้สามารถกำหนดข้อมูลทุกประเภท แทนที่จะเขียนและคัดลอกข้อมูลนี้ด้วยตนเอง ข้อมูลจะถูกเข้ารหัสด้วยภาษาบาร์โค้ด (สัญลักษณ์)…

การใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ดในธุรกิจ

การประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสินค้าในปัจจุบันนี้ มีมากมายหลากหลาย เจ้าของธุรกิจคงหัวปวดมากกับการที่ต้องนับสินค้าคงคลัง การตรวจสอบจำนวนสินค้าต่างๆ ที่มีมากมาย สิ่งหนึ่งที่เป็นตัวช่วยให้ปัญหาพวกนี้หายไป ทุกคนคงนึกถึง บาร์โค้ด (barcode) หรือรหัสแท่ง…

โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ BarTender รุ่น Starter ใช้งานง่าย ราคาถูก

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ BarTender รุ่น Starter เป็นแบบครบวงจร fully และโปรแกรมบาร์เทนเดอร์ BarTender รุ่น…

โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ Professional เครื่องมือออกแบบที่ทรงพลัง

โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ Professional Software ใช้ฟังก์ชั่นของรุ่น Basic ได้ทุกฟังก์ชั่น และ โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ Professional Software มีเครื่องมือการออกแบบที่ทรงพลัง สามารถออกแบบบาร์โค้ดได้หลากหลายชนิด พร้อม UI…

พร้อมให้ความรู้ต่างๆเกี่ยวกับโปรแกรมบาร์เทนเดอร์ Automation

โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ Automation โปรแกรมซอฟต์แวร์ สร้างบาร์โค้ด และพิมพ์ฉลากบาร์โค้ด และอื่นๆ ออกแบบมาเพื่อธุรกิจที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการดำเนินงานพิมพ์อัตโนมัติ มอบพลังอันเต็มเปี่ยมของ Intelligent Templates™…

โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด Nice Label Designer Express ที่ใช้งานง่าย

โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด Nice Label Designer Express Software เป็นผลิตภัณฑ์ระดับเริ่มต้นสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการฉลากแบบเรียบง่ายพร้อมฟังก์ชันการทำงานที่จำกัด และพิมพ์จาก Workstation เดียวเท่านั้น…

โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด Nice Label Designer Pro ที่ไร้ซึ่งข้อผิดพลาด

โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด Nice Label Designer Pro Software ถูกออกแบบมาให้รองรับการออกแบบงานพิมพ์ฉลากที่ต้องการคุณภาพสูง ทุกคนสามารถออกแบบฉลากแบบมืออาชีพได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องมีความรู้เรื่องบาร์โค้ดหรือการฝึกอบรมนักออกแบบมาก่อน โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด Nice…

โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด Nice Label PowerForms ใช้งานง่ายมีประสิทธิภาพ

โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด Nice Label PowerForms Software เป็นโปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด ปี 2017 ที่ถูกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย สำหรับรุ่น…

โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ BarTender Professional ราคาถูก ฟังก์ชั่นครบคัน

โปรแกรมบาร์เทนเดอร์ BarTender Professional Software ใช้ฟังก์ชั่นของรุ่น Basic ได้ทุกฟังก์ชั่น และ BarTender Professional มีเครื่องมือการออกแบบที่ทรงพลัง สามารถออกแบบบาร์โค้ดได้หลากหลายชนิด…

1 2 14