เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PC42t

40 ปีของนวัตกรรมการพิมพ์บาร์โค้ด,เครื่องพิมพ์ตั้งโต๊ะ PC42t กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับการใช้งานง่ายและความสามารถในการจ่าย มีขนาดเล็กกะทัดรัดและใช้งานง่ายเครื่องพิมพ์ติดตั้งได้ง่ายและพร้อมที่จะพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว เงียบและเชื่อถือได้การทำงานและการออกแบบที่ใช้งานง่ายทำให้เครื่องพิมพ์ PC42t ถูกต้อง
เหมาะสำหรับงานป้ายฉลากที่มีน้ำหนักเบาในหลายอุตสาหกรรม

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PC42t การพิมพ์ที่รวดเร็วและคล่องตัว

มีรูริบบอนขนาด 12.7 มม. (0.5 นิ้ว) หรือ 25.4 มม. (1 นิ้ว)เครื่องพิมพ์ PC42t สนับสนุนสื่อเท่ากับ 110 มม(4.3 นิ้ว) และเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมการพิมพ์ที่มีอยู่ ขนาด 25.4 มม. สามารถใช้งานร่วมกับสายริบบิ้นที่มีความยาวได้ถึง 300 เมตร (984ฟุต) – มากกว่าสี่เท่าของความยาวของการแข่งขัน กับการสนับสนุนริบบอนที่ยาวขึ้นการหยุดทำงานจะลดลงและริบบอนสามารถแชร์กับเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของสื่อ

เครื่องพิมพ์ PC42t ประกอบด้วยการเชื่อมต่อที่กว้างและเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม ขึ้นถึงสี่พอร์ตมีอยู่ในตัว: อุปกรณ์ USB มาตรฐานและโฮสต์ USB พร้อมด้วย
ซีเรียลอนุกรมหรือซีเรียล + Ethernet USB-to-parallel ที่ผู้ใช้สามารถติดตั้งได้สายเคเบิลเครื่องพิมพ์ PC42t สามารถหล่นลงในแทบทุกสภาพแวดล้อม
มีขนาดกะทัดรัดข้อกำหนดเฉพาะของสื่อทั่วไปและการสนับสนุนสำหรับการจำลอง ZPL II®และ EPL พร้อมด้วย Honeywell ยอดนิยม Direct Protocol (DP) เครื่องพิมพ์ PC42t สามารถอัพเกรดได้ง่ายเส้นทางจากความหลากหลายของมรดก Intermec และเครื่องพิมพ์แข่งขันด้วยราคาที่เหมาะสมและคุณสมบัติที่ทันสมัยเครื่องพิมพ์ PC42t หมายถึงโซลูชันที่ชาญฉลาดสำหรับธุรกิจขนาดกลางหรือเล็กที่ต้องการปรับปรุงความสามารถในการผลิตฉลาก ประหยัดในการซื้อและ
เครื่องพิมพ์ PC42t เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานพิมพ์ฉลากความร้อนเป็นครั้งแรกหรือสำหรับผู้ที่เปลี่ยนไปจากวิธีพิมพ์ฉลากอิงค์เจ็ทหรืออิงค์เจ็ทที่มีราคาแพงกว่า

MEDIA
Processor: 2.26 GHz Qualcomm Snapdragon 801
Max. Media Diameter: 127.0 mm (5.0 in)
Media Core Sizes: 25.4 mm (1.0 in),
38.1 mm (1.5 in)
Media Width: 25.4 mm (1.0 in) to 110 mm (4.3 in)
Min. Label Length: 9.6 mm (0.3 in)

 

จุดเด่น

  • มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา
  • ความเร็วในการพิมพ์สูง
  • หน่วยประมวลผลกลางเร็ว (CPU)
  • มีความทนทาน
  • ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับราคา
  • ฟังก์ชั่นครบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.