เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่เหมาะกับโรงพยาบาล

   ปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าในยุคปัจจุบัน สัญลักษณ์บาร์โค้ด คือสิ่งที่ช่วยเหลือให้ระบบจัดจำหน่ายและการบริหารจัดการ ทางสินค้าคงคลัง ที่ทำให้สะดวกมากขึ้น ไม่เพียงแต่ในโรงงานขนาดใหญ่แค่นั้น แต่ยังรวมไปถึงร้านค้าย่อยและโรงงานขนาดกลางกับขนาดเล็ก ที่มีความต้องการสร้างระบบการจัดการสินค้าโดยใช้การอ่านข้อมูลรายละเอียดจากบาร์โค้ด บนลาเบวบาร์โค้ด และยังใช้ในการสร้างหลักเกณฑ์ของผลิตภัณฑ์ เพื่อที่จะเพิ่มความสามารถต่อการแข่งขันในตลาดอีกด้วย ในปัจจุบันนี้มี เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่มีคุณภาพพรีเมี่ยม สนนราคาไม่แพง สามารถใช้งานได้กับร้านขายปลีกและโรงงานขนาดกลางรวมไปถึงใช้ปริ้นฉลากยา สำหรับคลินิกและโรงพยาบาล ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้ประกอบการที่ต้องการพิมพ์ลาเบวบาร์โค้ดหรือบาร์โค้ดที่มีความคงทนสูง อีกทั้งสามารถปริ้นลงบนวัสดุหลากหลายชนิด สามารถเลือกซื้อ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด จำพวกที่ใช้การพิมพ์แบบส่งถ่ายความร้อน และเลือกใช้ ริบบอน เรซิ่น ซึ่งเป็น หมึกที่ใช้จัดพิมพ์บาร์โค้ด ที่มีลักษณะเป็นเนื้อฟิล์ม ซึ่งมีคุณภาพสูง ช่วยให้รหัสบาร์โค้ดที่จัดพิมพ์ลงไปมีความชัดและติดได้คงทน ใช้งานได้อย่างยาวนานโดยไม่ลบหรือหลุดลอก ไปเสียก่อน ซึ่งหมึกพิมพ์บาร์โค้ด ชนิดนี้ เหมาะกับการใช้จัดพิมพ์ฉลากยา ป้ายแสดงรับประกันสินค้า หรือป้ายผลิตภัณฑ์,เครื่องสำอางที่ต้องการความทนทาน ไม่ลบเลือนง่าย

  เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่มีรูปร่างเล็ก น้ำหนักเบา ที่และสามารถจัดพิมพ์บาร์โค้ดได้อย่างคมชัด และมีราคาถูก เป็นเครื่องพิมพ์ที่พอเหมาะกับร้านค้าย่อยหรือสถานพยาบาลขนาดเล็กเพื่อที่จะปริ้นบาร์โค้ด ติดผลิตภัณฑ์หรือฉลากยา โดยแสดงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และนำไปใช้กับ ระบบปฏิบัติงานจัดการสินค้าคงคลัง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การใช้งานระบบบาร์โค้ด ช่วยให้การสั่งซื้อสินค้า จัดสต๊อก ผลิตภัณฑ์ในบริษัททำได้ง่ายเพิ่มมากขึ้น มีความเป็นระเบียบสูงมาก ทำให้สามารถปฏิบัติการได้รวดเร็ว ยิ่งกว่านั้นตรวจสอบสินค้าค้างสต็อก และสามารถทำได้โดยสั่งซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้โดยไม่ทำให้สินค้าในคลังสินค้าขาด ยิ่งกว่านั้นยังสนับสนุนให้การคิดบัญชีและออกบิลทำได้อย่างรวดเร็วและลดความผิดพลาดลงได้

 ยิ่งไปกว่านี้ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่ใช้ ริบบอนเรซิ่น (Ribbon Resin) ทำให้ฉลากยาและป้ายแสดงรายละเอียดสินค้ามีความคมชัด ติดคงทน ไม่เกิดความเสียหายได้ง่ายครั้นถูกขูดขีด เพราะฉลากยาต้องมีความชัดเจนเสมอ ไม่ลบเลือนเมื่อถูกขูดขีด จนเป็นเหตุให้อ่านไม่ออก โดยเป็นเหตุให้เกิดความไขว้เขวและใช้ยาผิดวิธี เพราะเช่นนั้นหากคุณต้องการฉลากยาหรือแท็กป้ายแสดงการยืนยันคุณภาพที่ต้องการความทนทาน ต้อง เลือก ริบบอน บาร์โค้ด ที่พอเหมาะกับการทำงานที่ต้องใช้ด้วย

      และสำหรับผู้ผลิตสินค้าในโรงงานขนาดย่อมและขนาดกลาง ที่ต้องการพิมพ์ ลาเบวบาร์โค้ดที่ชัดเจน มีความทนทาน เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันและยกระดับมาตรฐานของสินค้าและผลิตภัณฑ์ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด จะช่วยให้การจัดพิมพ์ฉลากเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว ลดข้อผิดพลาดและความไม่ชัดเจนของฉลากสินค้า ใช้สอยง่ายและไม่ยุ่งยากสำหรับการบำรุงรักษา และยังช่วยเพิ่มศักยภาพในขั้นตอนการผลิตสินค้าและผลิตภัณฑ์และการบริหารจัดการธุรกิจได้เป็นอย่างดี

 

อ้างอิงจาก http://www.theperfect-labelbarcode.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.